Download Dropbox For Business

Dropbox hợp nhất hồ sơ của bạn, trong một tiêu điểm. Họ bất cứ điều gì nhưng khó khám phá và điều chỉnh an toàn trên toàn bộ các tiện ích của bạn, vì vậy bạn có thể truy cập chúng mọi lúc mọi nơi. Không cần phải lo lắng nhiều hơn trong ngày tìm việc. Hộp thư có thể tạo ra một phong bì đặc biệt trên PC của khách hàng, chất sau đó được đồng bộ hóa với các máy chủ của Dropbox và với các PC và tiện ích khác nhau mà khách hàng đã giới thiệu Dropbox, theo kịp với mới nhất trên tất cả các tiện ích. Dropbox sử dụng một kế hoạch hành động freemium, trong đó khách hàng được cung cấp một bản ghi miễn phí với kích thước dự trữ được thiết lập, với các thành viên trả phí có thể truy cập được cung cấp giới hạn lớn hơn và nổi bật thêm. Khách hàng của Dropbox Basic được tặng 2 gigabyte phòng lưu trữ miễn phí.

Download Dropbox For Business Miễn Phí
Download Dropbox For Business Miễn Phí

Chúng tôi cung cấp miễn phí 30 ngày mua sơ bộ và mua trong ứng dụng cho Dropbox Plus. Các ứng dụng khách Dropbox Plus hiện tại cũng có thể chuyển lên Dropbox Professional. Khách hàng Dropbox Plus có dung lượng 1TB và khách hàng Dropbox Professional có 2TB. Tổng tiền sẽ được tính vào tài khoản iTunes của bạn và sẽ khác nhau tùy theo gói và quốc gia. Bạn sẽ thấy chi phí toàn bộ trước khi hoàn thành phần cài đặt. Thêm nữa, hãy xem các đánh giá phong phú về Dropbox tham gia partook trong các tin nhắn. Giống như các kết nối, bạn có thể sử dụng các kết nối này để tải xuống tài liệu cụ thể từ Gmail hoặc thêm nó vào Dropbox của bạn.

Download Dropbox For Business Miễn Phí
Download Dropbox For Business Miễn Phí

Để chia sẻ tài liệu, khách hàng có thể tạo URL cho nó từ trang Dropbox và gửi nó với mục tiêu mà người khác có thể nhìn thấy. Phong bì có thể được chia sẻ bằng cách gửi lời chào mừng từ trang Dropbox. Những người thụ hưởng không có hồ sơ Dropbox nên tham gia để đến nhà tổ chức. Khi một phong bì được chia sẻ, nó sẽ hiển thị trong khung tổ chức cho mọi người tiếp cận nó và tất cả các cá nhân sẽ có nhiều khả năng thay đổi tài liệu. Tất cả các điều chỉnh của hồ sơ được tha.

Tính năng, đặc điểm:
• Làm việc trên hồ sơ với những người khác thông qua các nhà tổ chức chia sẻ

• Sử dụng trình quét lưu trữ để biến biên lai, bảng trắng và ghi chú thành tệp PDF

• Nhận xét về hồ sơ để truyền đạt những lời chỉ trích cho nhóm của bạn

• Đồng bộ hóa, chia sẻ và thay đổi các tài liệu Word, Excel và PowerPoint

DOWNLOAD
DOWNLOAD DROPBOX

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here