5Theme WordPress được tối ưu hóa AdSense tốt nhất để tăng doanh thu

Khi bạn đang đọc bài đăng này, tôi có thể cho rằng bạn quan tâm đến việc kiếm tiền từ AdSense.

Có đúng không?

Vâng, AdSense là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, để kiếm tiền từ AdSense, bạn cần tối ưu hóa những thứ như vị trí quảng cáo, màu quảng cáo và nhiều thứ khác.

Bạn luôn có thể sử dụng bất kỳ plugin WordPress nào, nhưng có nhiều chủ đề WordPress cao cấp dành riêng giúp tăng doanh thu AdSense.

Các chủ đề này được tạo riêng để có TLB cao hơn cho quảng cáo của bạn và đảm bảo nội dung của bạn đang tạo quảng cáo trả tiền cao nhất.

Tôi đã tạo một bộ sưu tập các chủ đề AdSense WordPress tốt nhất mà bạn có thể sử dụng ngay bây giờ.

Các chủ đề này đi kèm với các vị trí quảng cáo chiến lược và rất nhiều tối ưu hóa tinh tế khác để làm cho trang web của bạn phù hợp hơn để hiển thị quảng cáo.

Tôi sẽ giới thiệu cho bạn 11 chủ đề WordPress tốt nhất được tối ưu hóa chuyên nghiệp cho AdSense. Đi qua danh sách từng cái một và tìm ra chủ đề nào là phù hợp nhất cho bạn.

1. Admania: An Ad friendly WordPress Theme

Với hơn 241 doanh số trên ThemeForest và xếp hạng trung bình 5/5 Admania là một trong những chủ đề WordPress sẵn sàng tốt nhất cho AdSense. Chủ đề này phù hợp cho các blogger đang kiếm tiền từ blog của họ bằng AdSense hoặc bất kỳ quảng cáo theo ngữ cảnh nào khác. Một trong những thách thức mà tôi gặp phải khi thêm AdSense vào blog WordPress là tùy chọn thêm quảng cáo trên trang chủ.

Admania cho phép bạn sử dụng trình chỉnh sửa trực tiếp để đặt quảng cáo trên trang chủ. Ví dụ: nếu bạn muốn thêm quảng cáo giữa hai bài đăng trên trang chủ hoặc trên thanh bên, bạn có thể làm điều đó trong vòng vài giây. Chủ đề này cung cấp ba bố cục khác nhau để tùy chỉnh trang chủ của bạn. Đặc biệt nếu bạn đang tạo nhiều blog, một chủ đề này sẽ cung cấp một danh tính duy nhất cho mỗi blog.

Điều thực sự thú vị ở đây là; bạn có thể thêm mã quảng cáo mà không cần bất kỳ plugin nào. Bảng điều khiển quảng cáo chủ đề là nâng cao và thân thiện với người dùng. Ngoài việc thân thiện với AdSense, Admania còn có đánh dấu lược đồ là tín hiệu SEO quan trọng & là một trong những chủ đề WordPress tải nhanh nhất trong số rất nhiều. Chủ đề chỉ có giá $ 44 và hỗ trợ nhà phát triển đã được người mua hiện tại khen ngợi.

Learn / Download

 

2. Truemag: AD & AdSense Optimized Magazine

Với sự tập trung mạnh mẽ vào kiếm tiền, inTruemag là một chủ đề WordPress tuyệt vời với tối ưu hóa AdSense hoàn chỉnh. Các khu vực quảng cáo khác nhau được đặt trong các điểm nóng chiến lược khác nhau, kết hợp hoàn hảo với thiết kế trang web tổng thể.

Ngoài thanh bên trên trang đầu, còn có một số vị trí quảng cáo trong các bài đăng trên blog.

Các đơn vị quảng cáo AdSense tích hợp hoàn toàn đáp ứng. Điều đó có nghĩa là quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên tất cả các loại thiết bị. Vì chủ đề sẵn sàng cho võng mạc này đi kèm với tích hợp WooC Commerce, bạn cũng có thể dễ dàng giới thiệu một cửa hàng trực tuyến trên trang web của mình. Bạn cũng có thể chọn bố cục tùy chỉnh, giao diện màu, biểu tượng phông chữ và thanh bên không giới hạn từ phần tùy chọn chủ đề.

Learn / Download

 

3. IsleMag Free WordPress Theme

IsleMag là một chủ đề WordPress miễn phí phổ biến giúp người viết dễ dàng kiếm tiền với AdSense.

Chủ đề này đã được tải xuống hơn 3000 lần và là một chủ đề WordPress tạp chí thân thiện phổ biến của AdSense.

Với thiết kế đáp ứng, bạn sẽ có thể tận dụng tối đa lưu lượng truy cập trên thiết bị di động và máy tính bảng của mình. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên sử dụng các đơn vị quảng cáo AdSense đáp ứng để tối đa hóa thu nhập AdSense của bạn.

Nếu bạn muốn làm nổi bật một bài đăng cụ thể trên trang chủ của mình, hãy tận dụng Thanh trượt Carousel sẵn có.

Điều tôi thích nhất về chủ đề này là tần suất cập nhật để đảm bảo khả năng tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề AdSense WordPress theo phong cách tạp chí miễn phí, IsleMag là một lựa chọn lý tưởng.

Learn / Download

 

4. Grimag: AD Optimized Magazine

Grimag là một chủ đề tạp chí WordPress tuyệt vời cho các biên tập viên và nhà xuất bản.

Các nhà phát triển chủ đề đã tối ưu hóa Grimag cho đầu ra kiếm tiền tối đa. Các vị trí quảng cáo có sẵn được định vị chiến lược để phù hợp với thiết kế tổng thể. Bằng cách sử dụng chủ đề này, bạn có thể hiển thị quảng cáo hấp dẫn và kiếm được nhiều lợi nhuận từ nội dung của bạn.

Một tính năng thú vị của Grimag là thanh bên cố định. Bạn có thể dễ dàng hiển thị quảng cáo trên toàn trang web bằng cách sử dụng thanh bên. Bố cục hoàn toàn đáp ứng của chủ đề này đảm bảo rằng trang web của bạn trông tuyệt vời trên mọi kích thước màn hình.

Chủ đề WordPress sẵn sàng cho võng mạc cũng có thể được dịch sang các ngôn ngữ được hỗ trợ khác.

Learn / Download

 

5. TruePixel

Với nhiều vị trí quảng cáo trên trang đầu, bài đăng đơn và trang, TruePixel là một chủ đề WordPress hấp dẫn khác.

Được tối ưu hóa hoàn toàn cho AdSense, chủ đề này giúp bạn có được TLB và CPC tốt hơn từ khách truy cập. Thiết kế bóng bẩy của TruePixel làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để tạo các trang web tin tức, tạp chí và giải trí.

Chủ đề đáp ứng đầy đủ được cung cấp với một phần lớn đặc trưng của Wap có thể được sử dụng để hiển thị các bài đăng phổ biến hoặc gần đây. Chủ đề được tối ưu hóa tốc độ này cũng sẽ tải các trang nhanh chóng, giúp bạn có được thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn và mang lại trải nghiệm người dùng được cải thiện.

Learn / Download

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here