4 plugin AdSense tốt nhất để tích hợp AdSense với WordPress

Hiển thị quảng cáo trên trang web của bạn là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến. Và trong số các nền tảng quảng cáo khác nhau, Google AdSense là lựa chọn phổ biến nhất.

Nền tảng tuyệt vời và phổ biến này cho phép bạn hiển thị quảng cáo có liên quan đến nội dung trang web của bạn và kiếm tiền khi khách truy cập nhấp vào quảng cáo trên blog của bạn.

Nếu bạn đã tạo ra một tài khoản AdSense cho blog của mình, bạn nên đọc hướng dẫn này để tạo một tài khoản & bắt đầu kiếm tiền. Hãy nhớ rằng, họ có một nguyên tắc chất lượng nghiêm ngặt vì vậy, hãy đảm bảo blog của bạn tuân theo tất cả chúng, trước khi áp dụng.

Khi bạn đã có tài khoản AdSense, thách thức lớn nhất đối với người mới là làm thế nào để thêm tài khoản đó và đối với ưu điểm là làm thế nào để đặt quảng cáo ở vị trí mong muốn.

Ví dụ: Tất cả chúng ta đều biết rằng việc đặt quảng cáo AdSense trong nội dung mang lại TLB và thu nhập lớn. Bây giờ, có một số plugin AdSense cho phép bạn thêm quảng cáo trong nội dung. Hãy nhớ rằng, rất ít blogger không thích đặt quảng cáo trong nội dung, vì nó ảnh hưởng đến độc giả.

Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số plugin AdSense tốt nhất cho WordPress. Tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của bạn, chọn đúng từ danh sách.

Plugin AdSense để thêm AdSense trên Blog WordPress:

Lưu ý: Hãy xem WPQuads là một plugin nhẹ miễn phí

1. Ad Inner 

Với nhiều tùy chọn tùy chỉnh và 16 khối mã khác nhau, Ad Inserter là một plugin quảng cáo đơn giản cho WordPress. Plugin cho phép bạn hiển thị quảng cáo ở nhiều vị trí khác nhau bao gồm trước và sau nội dung, đoạn được chọn hoặc đoạn trích, trước tiêu đề, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn hiển thị tự động để cho phép plugin chọn vị trí quảng cáo.

15 Theme WordPress được tối ưu hóa AdSense tốt nhất để tăng doanh thu
4 plugin AdSense tốt nhất để tích hợp AdSense với WordPress

Vì plugin cũng cài đặt một plugin tùy chỉnh, bạn cũng có thể dễ dàng hiển thị quảng cáo của mình trong thanh bên. Ngoài ra, bạn có thể hiển thị quảng cáo bằng cách sử dụng mã ngắn hoặc chức năng PHP tùy chỉnh. Có thể tùy chỉnh quảng cáo để chỉ hiển thị cho người đăng nhập, đăng xuất hoặc tất cả người dùng và người dùng từ loại thiết bị cụ thể. Bạn cũng có thể chọn hiển thị quảng cáo trong các bài viết cũ hơn.

Learn / Download

 

2. WordPress Ad Widget

15 Theme WordPress được tối ưu hóa AdSense tốt nhất để tăng doanh thu
4 plugin AdSense tốt nhất để tích hợp AdSense với WordPress

Tiện ích quảng cáo WordPress cung cấp một trong những cách dễ nhất để hiển thị AdSense hoặc quảng cáo khác trên trang web của bạn. Cài đặt và kích hoạt plugin sẽ tạo ra một số widget tùy chỉnh trong trang web WordPress của bạn. Để sử dụng các tiện ích, hãy truy cập Giao diện> Tiện ích từ bảng điều khiển trang web của bạn và tìm hiểu các tiện ích có tiêu đề Widget Tiện ích quảng cáo.

Có thể hiển thị cả quảng cáo văn bản và hình ảnh bằng cách sử dụng plugin. Plugin đơn giản, thân thiện với người mới bắt đầu cho phép bạn hiển thị số lượng quảng cáo không giới hạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ chính sách của các nhà cung cấp quảng cáo. Dưới đây là video demo của plugin này:

Learn / Download

 

3. Ad Injection

5 plugin AdSense tốt nhất để tích hợp AdSense với WordPress
4 plugin AdSense tốt nhất để tích hợp AdSense với WordPress

Quảng cáo tiêm là một plugin WordPress tuyệt vời để hiển thị quảng cáo từ Google AdSense, Amazon Associates, ClickBank hoặc các nhà cung cấp quảng cáo khác. Bạn có thể chọn số lượng quảng cáo tùy thuộc vào độ dài bài đăng. Cũng có thể chỉ định khách truy cập nào sẽ thấy quảng cáo. Cùng với các vị trí trước và sau bài đăng, bạn có thể hiển thị quảng cáo ở các vị trí và thanh bên ngẫu nhiên.

Vì plugin hỗ trợ thử nghiệm phân tách A / B, bạn có thể dễ dàng tìm ra các biến thể của quảng cáo phù hợp nhất với mình. Và nếu bạn không muốn chọc tức khách truy cập thường xuyên của mình, bạn có thể chọn chỉ hiển thị quảng cáo trên các bài đăng cũ hoặc bài đăng của các thẻ, danh mục, tác giả cụ thể, v.v. Bạn có thể đọc hướng dẫn này của WPStuffs về cách sử dụng plugin Tiêm quảng cáo.

Learn / Download

 

4. Google AdSense Click-Fraud Monitoring Plugin

Google giám sát các nhấp chuột vào quảng cáo AdSense của nó rất chặt chẽ. Nếu phát hiện ra rằng quảng cáo đang được nhấp bởi trình thu thập thông tin, bot hoặc bất kỳ quy trình tự động nào khác, bạn có thể bị chặn tạm thời hoặc vĩnh viễn khỏi chương trình quảng cáo. Do đó, điều rất quan trọng là theo dõi các nhấp chuột quảng cáo trên trang web của bạn.

Plugin theo dõi gian lận nhấp chuột của Google AdSense có thể là một công cụ tuyệt vời cho mục đích đó. Plugin sẽ lưu quảng cáo của bạn khỏi các nhấp chuột đáng ngờ, không mong muốn. Nó sẽ tự động chặn khách truy cập đã nhấp vào quảng cáo nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn. Plugin hỗ trợ AJAX cho phép bạn bỏ chặn các địa chỉ IP theo cách thủ công. Họ cũng có một phiên bản cao cấp của plugin này, mà tôi đã thử. Nếu bạn có, hãy chia sẻ ý kiến của bạn về phiên bản pro của họ.

Learn / Download

 

Cuối cùng
Đừng nhớ không có plugin nào trong số này cho phép bạn thêm AdSense cho tìm kiếm và bạn nên sử dụng nó. Hộp tìm kiếm được cung cấp bởi AdSense giúp người đọc tìm thấy nội dung trên blog của bạn và bạn kiếm được thu nhập khá từ đơn vị bổ sung này. Bạn có thể thấy các đơn vị AdSense được phép tối đa tại đây.

Gợi ý của tôi cho bạn là: Thay vì sử dụng 2-3 plugin, hãy sử dụng một plugin để giải quyết mục đích của bạn. Chọn một người cho phép bạn thêm quảng cáo từ các mạng quảng cáo khác. Hãy cho tôi biết những plugin nào bạn đang sử dụng? Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ plugin nào khác để thêm AdSense hoặc quảng cáo khác trên blog của mình, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here