Kiếm Tiền Online – Kiếm Tiền Thụ Động

Tiền thụ động là loại tiền được hiểu nôm na bạn không cần làm gì nhưng vẫn có thu nhập. Vậy làm sao để kiếm tiền thụ động. Mỗi chúng ta đều tự đặt cho mình câu hỏi đó đúng không nhỉ?. Ngày nay, trên internet đã xuất hiện rất nhiều cách kiếm tiền thụ động ( ta có thể hiểu là kiếm tiền online ). Hình thức kiếm tiền online thụ động bắt nguồn từ rất nhiều cách, đến nỗi bạn sẽ phải nhức đầu để lựa chọn một hình thức cho mình.

 

Cac Hinh Thuc Kiem Tien Online Co Thu Nhap Tot Nhat

Bên cạnh đó, các hình thức kiếm tiền online cũng là hình thức kiếm tiền tương đối mất ít thời gian nhất của bạn. Là một công việc tay trái rất tốt cho các bạn nhé.

Hai Hình Thức Kiếm Tiền Online Tham Khảo Thử

1. Kiếm Tiền Từ URL Shortener

Đối với hình thức kiếm tiền từ việc rút gọn url ( rút gọn link ) thì hiện nay đã xuất hiện tương đối nhiều site phát triển về mặt này, các bạn có thể biết đến với các hệ thống rút gọn url như Megaurl, 123link, tmearn hay ouo.io đang được rất nhiều đối tác của shortener sử dụng.
Và hình thức kiếm tiền này rất nhẹ nhàng cho các đối tượng học sinh sinh viên, muốn kiếm thêm việc để hái ra tiền sài hằng ngày. Nhưng mặc khác, nếu bạn biết tận dụng nó bạn cũng có thể kiếm được doanh thu chính từ công việc kiếm tiền bằng rút gọn url này.

2. Kiếm Tiền Bằng Xem Content – Ads 

Hình thức kiếm tiền bằng cách này khoảng thời gian đầu các bạn tương đối mệt nhọc và hơi nản trí nếu không có thời gian. Hình thức này các bạn có thể tìm hiểu về fanslave, Paidverts. Theo mình biết, đây là 2 site kiếm tiền với hình thức xem nội dung, quảng cáo lại của người khác. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đầu tư một ít kinh phí để thu lợi trở lại, một vấn đề thiết yếu nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian đầu trong hình thức kiếm tiền này.
Phía trên mình đã chia sẻ 2 hình thức kiếm tiền đơn giản nhất chủ yếu cho các đối tượng học sinh, sinh viên kiếm thêm thu nhập.

Lời Kết

Nếu các bạn muốn kiếm tiền online, kiếm tiền thụ động, trước hết cũng phải bỏ ra một khoảng thời gian để lên kế hoạch mà kiếm tiền nhé, không phải vội vàng, các bạn còn rất nhiều thời gian học hỏi nên vì thế đừng thấy khó mà từ bỏ sớm nhé. Phía trên là những gì mình biết và muốn chia sẻ lại các bạn. Nếu muốn cụ thể từng hình thức, các bạn hãy tìm đọc các bài đọc khác trên blog howktech.com nhé.

Chúc các bạn thành công.

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here