Các Trang Công Cụ Hổ Trợ SEO 

SEO, nghe đến SEO ta đã quá quen thuộc khi sử dụng blogspot rồi nhỉ, và tự hỏi có những trang công cụ nào hổ trợ chúng ta SEO tốt hơn không ?. Mỗi blogger đều rất quan tâm đến việc SEO blog của mình có tốt không, đã tối ưu chưa. Vì vậy mình giới thiệu đến các bạn những công cụ này để hổ trợ cho việc SEO của các blogger trở nên tốt hơn.

Cac Trang Cong Cu Ho Tro SEO Tot Cho Blogspot

1.  Google PageSpeed: Giúp đánh giá tốc độ của blog, một trang weblog tải chậm sẽ ảnh hưởng đến đến lượng khách truy cập blog. Công cụ này sẽ giúp các blogger thấy các lỗi đang tồn tại trên blog và đề nghị các biện pháp để họ khắc phục.

Cac Trang Cong Cu Ho Tro SEO Tot Cho Blogspot

2. Webmaster Tool: Công cụ này giúp blogger tạo sitemap xml cho blog, phân tích, liệt kê các từ khóa liên quan đến nội dung blog. Công cụ này còn giúp các blog thông báo một số lỗi như 404…, nói chung đây là một công cụ quan trọng các blogger cần dùng.

Cac Trang Cong Cu Ho Tro SEO Tot Cho Blogspot

3. Google Analytics: Công cụ này giúp chúng ta biết được lượng khách truy cập blog hàng ngày, giúp chúng ta biết cụ thể đối tượng truy cập vào blog để dần dần tối ưu lại blog của mình tốt hơn.

Cac Trang Cong Cu Ho Tro SEO Tot Cho Blogspot

4. Addthis: Công cụ này giúp chia sẽ nội dung blog lên các mạng xã hội, tạo tiện ích theo dõi tác giả blog tiện lợi đơn giản nhất.

5. Feedburner: Công cụ này giúp cho khách ghé thăm blog theo dõi bạn qua thư điện tử.

Chú Ý: Bạn Muốn Chống Copy Bài Viết Cho Blog Của Mình:

Xem Ngay

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here